Follow me
Facebook Twitter Google Plus Linkedin YouTube Pinterest Tumblr Flickr

Loại thớt kính cường lực bền nhất hành tinh là loại nào?

Theo Bạn, loại thớt nào bền nhất hành tinh? Thớt kính cường lực có phải là loại thớt nên dùng không?

Trong các loại thớt kính cường lực, thớt kính cường lực 3D bền hơn hay thớt kính cường lực trắng bền hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời trên qua bài viết sau.

Như các bạn đã biết, căn bệnh ung thư đang là nỗi ám ảnh của bao gia đình và xã hội. Tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Một trong những nguyên nhân là việc dùng đồ nhựa, đũa tre, thớt gỗ.

Việc dùng thớt gỗ “khi cắt hoặc chặt thức ăn trên thớt, những mảnh vụn sẽ bám lại trên mặt thớt. Lâu ngày những thứ này sẽ biến đổi thành các loại vi khuẩn aflatoxin, tạo ra các ảnh hưởng về mặt hóa sinh lên tế bào dẫn đến gây quái thai, gây ung thư. Aflatoxin cũng được coi là chất gây ung thư mạnh nhất. Nếu hấp thu 2,5 mg aflatoxin trong 89 ngày, chỉ 1 năm sau đó cơ thể con người sẽ xuất hiện các triệu chứng ung thư.

Điều đáng chú ý là việc chùi rửa bình thường cũng không thể rửa sạch aflatoxin. Aflatoxin chịu được nhiệt độ rất cao, lên đến hơn 280 độ C. Vì vậy biện pháp luộc nước sôi hoàn toàn vô dụng. Chính vì vậy, các bạn nên thay những tấm thớt gỗ bằng thớt kính cường lực, vừa tránh được bênh, vừa đẹp mắt, vừa bền, vừa phòng được bệnh mà giá cả thì xem xem như thớt gỗ.


Đã từng có 1581 lượt xem bài viết này như Bạn

Gửi phản hồi

Mua hàng trên Sen Đỏ được freeship toàn quốc